Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / HỘI TRẠI “SẮC MÀU THÁNG 3” XÃ HÒA PHƯỚC

HỘI TRẠI “SẮC MÀU THÁNG 3” XÃ HÒA PHƯỚC

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp thành công tốt đẹp và kỷ niệm các ngày lễ trong tháng 3. Trong hai ngày 12 và 13 tháng 3 năm 2016, các Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã Hòa Phước đã phối hợp tổ chức hội trại với chủ đề “Sắc màu Tháng 3”.
khai-mac-600-x-450
                        Đ/c Lê Thành Trung PCT. UBND xã trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội trại
Tham gia Hội trại lần này có 10 đơn vị thôn và 1 đơn vị liên quân trên địa bàn xã, với hơn 600 trại sinh tham gia. Thực hiện theo kế hoạch các đơn vị đều có sự đầu tư vào cổng lều trại quy mô, sát với chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra. Trong thời gian diễn ra Hội trại Ban tổ chức đã tổ chức nhiều nội dung thi như: ẩm thực, Trò chơi lớn, Múa hát dân vũ, chương trình phát thanh… Đặc biệt hội trại cũng đã tổ chức 1 đêm văn nghệ vào tối ngày 12 tháng 3, các đơn vị tham gia hội trại, đã có sự đầu tư dàn dựng, công diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu… được đông đảo bà con đến xem cổ vũ, khích lệ.
trao-co-luu-niem-600-x-450
                                                         Trao cờ Lưu niệm cho 11 đơn vị tham gia
giang-nam-2-360-x-600
                 Trại thôn Giáng Nam 2
qua-giang-2-450-x-600
            Trại thôn Quá Giáng 2

Kết quả sau 2 ngày diễn ra hội trại, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Nhơn Thọ 2, giải nhì toàn đoàn cho đơn vị Giáng Nam 1, giải 3 toàn đoàn cho 2 đơn vị Quá giáng 2 và Giáng Nam 2 và 7 đơn vị còn lại được trao giải khuyến khích.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …