Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước tổ chức phát lệnh và gặp mặt 25 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sáng ngày 30/1/2019 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã  tổ chức  phát lệnh cho thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2019. Về dự  hội nghị có đồng chí Võ Trần Minh Long – Bí thư BCH đảng bộ – chủ  tịch HĐND xã; đồng chí Lê Đình Ca – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã ; cùng toàn thể các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Bí thư chi bộ 10 thôn và 25 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2018.

Tại hội nghị  ông – Châu Thanh Tuấn – Chỉ huy trưởng quân sự xã công bố Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2019 cho xã Hòa Phước đọc danh sách và điều hành phát lệnh của huyện cho 25 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ, các thanh niên vui vẻ nhận lệnh, k‎ý nhận đúng theo quy định và hứa quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc.

51177137_2033202576776753_4399580454378799104_n

Đồng chí Lê Đình Ca – Chủ tịch UBND xã trao lệnh cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2019

Để kịp thời động viên, thăm hỏi các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã đã trao tặng quà trị giá 400.000đ/xuất bằng tiền mặt cho 25 thanh niên nhập ngũ. Thông qua đó giúp các thanh niên có thêm nhiệt huyết, yên tâm sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Trong thời gian tới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể, chính quyền các thôn, các gia đình có con em chuẩn bị nhập ngũ đợt năm 2019 làm tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, quản lý chặt chẽ công dân tại địa phương. Chuẩn bị tốt công tác thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn hoá văn nghệ, cấp phát quân trang tạo khí thế phấn khởi cho các tân binh trước lúc lên đường làm nghĩa vụ.