Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước: Tổ chức kỳ họp HĐND xã lần thứ 11(kỳ họp bất thường) bầu Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 14-02-2020, Hội đồng nhân dân xã Hòa Phước tổ chức kỳ họp lần thứ 11 (kỳ họp bất thường) nhằm tiến hành công tác nhân sự theo thẩm quyền của HĐND xã. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó ban Kinh tế – xã hội HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã, các vị đại biểu HĐND xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận 10 thôn.

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND xã đã tiến hành công tác nhân sự, thông qua tờ trình bầu chức vụ PCT.HĐND xã  và đã bầu bà Đinh Thị Ánh Châu – Phó ban Kinh tế – xã hội giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời miễn nhiệm, bầu ông Ngô Định – thành viên Ban Kinh tế – xã hội giữ chức vụ Phó ban Kinh tế – xã hội HĐND xã thay bà Đinh Thị Ánh Châu.

_.c Long t_ng hoa

[Đ/c Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng bà Đinh Thị Ánh Châu – PCT. HĐND xã và ông Ngô Định – Phó ban KT-XH ]

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đinh Thị Ánh Châu bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các vị Đại biểu HĐND xã đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm đối với mình. Đồng thời trên cương vị công tác mới, bà mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của các đồng chí lãnh đạo, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã, các vị đại biểu HĐND và nhân dân xã nhà; sự quan tâm chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm, động viên, khích lệ của các thế hệ lãnh đạo xã qua các thời kỳ để cùng tập thể lãnh đạo địa phương thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ và Nghị quyết HĐND xã đã đề ra.