Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC GẶT MẶT CON EM QUÊ HƯƠNG

HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC GẶT MẶT CON EM QUÊ HƯƠNG

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phước tổ chức Buổi gặp mặt thân mật với 120 đại biểu là các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ của xã, con em quê hương và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã.

52987224_382613719187426_9028929684724776960_n
             Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã Hòa Phước đã thông báo cho các đại biểu tình hình phát triển kinh tế – xã hội của xã nhà trong năm 2018, phương hướng phát triển kinh tế – xã hội năm 2019, qua đó đã khẳng định sự đóng góp tích cực của các doanh nhân và con em Hòa Phước sống xa quê đối với quá trình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đồng thời, kêu gọi nhằm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ và góp phần phục vụ việc thăm viếng, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về nêu gương anh hùng liệt sỹ, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Phước chủ trương thực hiện việc đúc đại đồng chuông và xây dựng nhà để chuông, nhà bia ghi danh Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại nghĩa trang liệt sỹ xã. Đồng thời, thống nhất giao UBND phối hợp với Ủy ban MTTQVN xã kêu gọi, vận động rộng rãi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn và con em Hòa Phước đang sống ở phương xa hưởng ứng chủ trương này. Việc đúc đại đồng chuông cũng là ý nguyện của nhân dân đối với các thế hệ cha, anh đi trước đã có công xây dựng và bảo vệ nền độc lập, hoà bình cho dân tộc. Với tinh thần đó, Đảng bộ, chính quyền xã trân trọng kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, con em quê hương Hoà Phước đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền đất nước, cùng nhân dân trên địa bàn xã quan tâm cùng chung tay góp sức để hoàn thành công trình có ý nghĩa hết sức lớn lao này./.

( Tin: Quang Cần – Ảnh: Văn Đức)