Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước bầu cử Trưởng thôn, Phó trưởng thôn Nhiệm kỳ 2015 -2017

Hòa Phước bầu cử Trưởng thôn, Phó trưởng thôn Nhiệm kỳ 2015 -2017

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện Hoà Vang về việc bầu cử Trưởng thôn, phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2015-2017
Vào sáng chủ nhật ngày 16/8/2015,10 thôn trên địa bàn xã Hòa Phước tổ chức tổng kết hết nhiệm kỳ và bầu cử trưởng phó thôn thuộc 10 thôn trên dịa bàn xã. Theo đó với trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình, bà con cử tri của các thôn đã tham gia bầu trưởng thôn và phó trưởng thôn đúng quy trình bầu cử, theo quy định của pháp luật. hầu hết các thôn bầu bằng hình thức giơ tay biểu quyết.
screenhunter_077

Kết quả bầu cử có 7 trưởng thôn được bầu tái cử nhiệm kỳ mới và 3 trưởng thôn được bầu mới gồm thôn QG1,QG2 và thôn Giáng Nam 1. Có 15 phó thôn được bầu tái cử nhiệm kỳ mới và 9 phó thôn được bầu mới. Được biết, theo dự kiến UBND xã Hoà Phước sẽ tổ chức hội nghị gặp mặt các trưởng thôn, phó trưởng thôn trên địa bàn xã vào ngày  và ngày 19 tháng 8 năm 2015 để phân công nhiệm vụ mới.

Tác giả bài viết: Hùng Linh-Quang Cần

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã Hoà Phước