Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / ĐẢNG UỶ XÃ HOÀ PHƯỚC TỔNG KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

Vừa qua, Đảng uỷ xã Hoà Phước tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
Đến dự có đồng chí Lê Văn Hùng Vương, HUV Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy và đại diện các Ban giúp việc của huyện ủy.

Trong năm 2015 với sự chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy ban chấp hành Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm trong năm 2015 đã đạt dược một số kết quả như tình hình ANCT-TTATXH được giữ vững, KTXH được đảm bảo, và các lĩnh vực khác như an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được chú trọng. Đặc biệt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới được giữ vững và từng bước nâng cấp và thực hiện quyết liệt chỉ thị 43 của thành ủy về năm văn hóa văn minh đô thị 2015. Mặt dù còn gặp nhiều khó khăn về thời tiết, dịch bênh, khủng hoảng kinh tế, các nguồn thu ngân sách hạn chế, giá cả các mặt háng tăng cao đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân. Tuy nhiên, với sự nổ lực của cán bộ và nhân dân trong toàn xã, do đó Hoà Phước đã thực hiện tốt các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN năm 2015 với tổng giá trị sản xuất đạt trên 336,5 tỉ đồng, đạt và vượt chỉ tiêu Huyện giao, tổng thu ngân sách nhà nước hơn 10,03 tỉ đồng trên 7,8 tỉ đồng đạt 127,69% so với kế hoạch. Tổng số tiền đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn hơn 22.16 tỉ đồng, các hoạt động VHXH, giáo dục, y tế được duy trì tốt, công tác AN-QP và TTATXH luôn được đảm bảo ổn định.
screenhunter_017_1
Trên cơ sở những kết quả đạt được trong năm 2015, BCH Đảng bộ xã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016 là: Tập trung phát huy những thành quả đạt được trong năm 2015, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước tạo ra bước phát triển mới trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng một cách hiệu quả, bền vững hơn; xây dựng hệ thống chính trị thực sự vững mạnh và huy động sức mạnh cộng đồng, tạo ra sự đồng thuận cao trong xã hội.
 Cũng tại hội nghị này Đảng bộ xã Hòa Phước đã khen thưởng cho 7 chi bộ cơ sở đạt trong sạch vưng mạnh trong đó có 2 chi bộ thôn Giáng Nam 2 và Chi bộ Mầm Non đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Và 34 cá nhân  Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Tác giả bài viết: Hùng Linh – Quang Cần

Nguồn tin: ĐTT-VP UBND xã Hòa Phước