Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 05-CT/TW VỀ HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 9/10/2016, Đảng ủy xã Hòa Phước đã tổ chức quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã và cán bộ cơ quan xã Hòa Phước. Dự Hội nghị quán triển chỉ thị này có Đ/c Nguyễn Thị Hoài Phương- Giảng viên cao cấp- Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện chính tri khu vực III, đại diện Ban tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy và hơn 200 đảng viên, cán bộ cơ quan.

Tại Hôi nghị đ.c Nguyễn Thanh Vi – PBTTT Đảng ủy đã triển khai, quán triệt chỉ thị 05, kế hoạch số 31-KH/ĐU ngày 30/9/2016 về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đặc biệt cũng tại Hội nghị này, Đ/c Nguyễn Thị Hoài Phương – Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện chính trị khu vực III, đã nói chuyện về nói chuyện về gia đình, xuất thân và cuộc đời Hồ Chí Minh. Qua đó tạo được nhận thức, làm rõ hơn ý nghĩa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

danguy1-fileminimizer

Đ/c nguyễn Thị Hoài Phương nói chuyện về Bác