Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2015, đồng thời để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Vào chiều ngày 20/7/2015 đại diện lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Hoà Phước, Đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng đã làm lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông: Phan Minh Phương SN: 1964 là con liệt sĩ: Phan Đức Thái có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở hiện đang sống tại Thôn Quá Giáng 2, xã Hoà Phước.
screenhunter_047
Ngôi nhà được xây với diện tích hơn 50.m2, tuờng xây, mái lợp tôn, có gác lửng và công trình phụ khép kín, tổng kinh phí đầu tư xây dựng là hơn 100 triệu đồng, trong đó UBND TP hổ trợ 40 triệu đồng Bộ chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng hổ trợ 20 triệu đồng đây là nguồn kinh phí do bộ quốc phòng được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng triển khai xây dựng trao tặng, hỗ trợ nhà ở cho hộ chính sách, hộ có công cách mạng tại địa phương .

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã Hoà Phước

About vunh