Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HUYỆN UỶ HOÀ VANG TỔ CHỨC CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ CHỦ CHỐT XÃ HÒA PHƯỚC

Để chuẩn bị cho công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Vang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 và thực hiện kế hoạch luân chuyển cán bộ của BTV huyện ủy trên cơ sở ý kiến thống nhất của BTC Thành ủy.

Vào sáng ngày 2/10/2019 Huyện ủy Hòa Vang tổ chức công bố quyết định điều động luân chuyển cán bộ chủ chốt xã Hòa Phước. Tham dự tại buổi công bố và trao quyết định có đồng chí Trần Văn Trường – TUV, Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang và các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ xã, các đồng chí bí thư của 17 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, các đồng chí trưởng thôn.

Sau khi Ban tổ chức huyện ủy thông qua các quyết định, Đồng chí Trần Văn Trường – TUV, Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang đã trao quyết định và chỉ định Đ/C Trần Bùi Quốc Bình – Phó Trưởng phòng nội Vụ huyện Hòa Vang nhận nhiệm vụ Phó bí thư Đảng bộ xã Hòa Phước và trao quyết định luân chuyển Đ/C Lê đình Ca – PBT, Chủ tịch UBND xã Hòa Phước nhận nhiệm vụ tại văn phòng huyện ủy bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng huyện ủy kể từ ngày công bố.71755289_690715948113971_3286737110677061632_n (1)

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công công bố Đ/C Trần Văn Trường – TUV, BT chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang trao đổi trong đó đồng chí đã cảm ơn Đảng bộ xã Hòa Phước trong thời gian qua đã đồng hành cùng đồng chí Lê Đình Ca hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng địa phương, đồng thời giao nhiệm vụ trọng trách cho đồng chí Trần Bùi Quốc Bình cùng với Đảng bộ xã xây dựng xã Hòa Phước hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ đến.71219793_543171873102680_3983103909546688512_n

Theo đó huyện ủy Huyện Hòa Vang và BTV xã Hòa Phước đã tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí Trần Bùi Quốc Bình Và Đ/C Lê Đình Ca nhận nhiệm vụ mới./.

( Tin và ảnh: Quang Cần)