Trang Chủ / An ninh trật tự / GẶP MẶT KỈ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ

GẶP MẶT KỈ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống LLCA xã ( 10/10/1950 – 10/10/2019), vào chiều ngày 9.10.2019, UBND xã Hòa Phước tổ chức buổi gặp mặt và thăm hỏi các đồng chí đang làm việc tại công an xã Hòa Phước, cùng các đồng chí là nguyên công an xã và công viên ở các thôn.72339695_2045451778889725_1074813461290024960_n

Tại buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo cùng LLCA xã đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống công an xã qua 69 năm. Trong thời gian qua, LLCA xã không ngừng đổi mới, phát huy hiệu quả trong việc đảm bảo ANTT tại địa phương, luôn tuyên truyền và giáo dục pháp luật đến người dân, giúp người dân năm rõ mục đích, ý nghĩa và cách thực hiện theo quy định của pháp luật. Thông qua đó, LLCA xã cùng với nhân dân đã giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc xảy ra tại địa phương, cùng nhau đấu tranh, ngăn chặn và xử lý kịp thời các loại tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT và các tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn.

Cũng tại buổi gặp mặt Đ/c Võ Trần Minh Long – huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thay mặt đoàn lãnh đạo tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích lực lượng an ninh công an xã Hòa Phước đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến các đồng chí nguyên là công an xã đã cùng nhau cố gắng, cống hiến và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị trong thời gian đến, LLCA xã tiếp tục cố gắng, đoàn kết, thống nhất, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, phát huy vai trò là LL nòng cốt, tham mưu cho chính quyền địa phương giữ gìn ANCT – TTATXH trên địa bàn, góp phần xây dựng xã Hòa Phước ngày càng đổi mới, văn minh hơn.

( Tin và ảnh: Văn Đức)