Trang Chủ / Dịch vụ công / Bộ thủ tục hành chính cấp xã / NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ XÃ HÒA PHƯỚC NĂM 2023

NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ XÃ HÒA PHƯỚC NĂM 2023

Hướng đến kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) . Thực hiện  kế hoach Chuyển đổi số xã Hòa Phước năm 2023. với mục đích thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số; giới thiệu đến người dân những hiểu biết, nắm bắt nội dung xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Sáng ngày 14/5/2023, xã Hòa Phước tổ chức Ngày hội “Chuyển đổi số ” năm 2023 nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã về chương trình chuyển đổi số của thành phố, huyện và của xã.

(Quan cảnh ngày hội)

Tại ngày hội, Ủy ban nhân dân xã Hòa Phước ra mắt đội Thanh niên tình nguyện tham gia thực hiện Chuyển đổi số trên địa bàn xã Hoà Phước.

(Đội thanh niên tình nguyện chuyển đổi số)

Chương trình Ngày hội diễn ra với các nội dung: Thi rung chuông vàng, Thi Tìm hiểu kiến thức trên ứng dụng MYOAZALO và một số hoạt động được diễn ra trong ngày hội.

( Phần thi Trực tuyến)

Cũng tại ngày Hội chuyển đổi số Công an xã hướng dẫn công dân đăng ký kích hoạt tài khoản định danh mức độ 1,2, cài đặt APP báo cháy 114,đăng ký tài khoản Zalo của cục cảnh sát PCCC và CCCH,  Công ty Vinaphon, Mobiphon hướng dẫn người dân chuẩn hóa các thuê bao di động đăng ký sim chính chủ,  Ngân hàng Quân đội MB hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản ngân hàng, thanh toán không dùng tiền mặt.

(Các gian hàng tham gia ngày hội)

Kết thúc Chương trình ngày hội: BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị: Tổ CNS cộng đồng thôn Quá Giáng 2. Giải nhì toàn đoàn cho đơn vị: Tổ CNS cộng đồng thôn Nhơn Thọ 2 và Giải ba toàn đoàn cho đơn vị: Liên quân 1. Ngoài ra, BTC trao giải nhất phần thi Ruông chuông vàng cho đơn vị Tổ CNS cộng đồng thôn Giáng Nam 1 và trao 3 giải nhất, nhì, ba cho 3 thí sinh tham gia xuất sắc nội dung phần thi Trực tuyến.

Viết Tân – Hòa Phước

UBND xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết nông nghiệp năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 30/11/2023, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, Ủy ban nhân dân xã …