Trang Chủ / Đảng Ủy / Hòa Phước tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt II năm 2023.

Hòa Phước tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt II năm 2023.

Sáng 23-9-2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2023 cho toàn thể đảng viên Đảng bộ xã, cán bộ cơ quan và hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn xã. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang, Báo cáo viên hội nghị; đồng chí Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng, phó các ngành và đoàn thể xã; Đảng viên trong toàn Đảng bộ, cán bộ UBND xã và hội viên Hội CCB xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang, Báo cáo viên hội nghị truyền đạt tình hình thời sự cập nhật mới nhất tình hình thế giới, khu vực và trong nước và diễn biến tình hình biển Đông và công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Thông tin về định hướng công tác tuyên truyền.

Đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó BTTT Đảng ủy quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12-NQ/HU ngày 27/3/2023 của BTV Huyện ủy về bảo tồn và phát huy giá trị các di tích lịch sử – văn hóa trên địa bàn huyện Hòa Vang đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; Nghị quyết số 14-NQ/HU ngày 7/8/2023 của BTV Huyện ủy về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

Đồng chí Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng ủy quán triệt, triển khai Quy định số 85-QĐ/TW ngày 07/10/2022 của BCH TW Đảng về cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội; Hướng dẫn số 99-DH/BTGTW ngày 20/3/2023 về triển khai thực hiện Quy định số 85-QĐ/TW; Quy định số 114-QĐ/TW ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên, hội viên trong toàn xã nắm rõ các chuyên đề, nhận thức sâu sắc chủ trương, quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước để tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã.

NI NI – XÃ HÒA PHƯỚC

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội …