Trang Chủ / An ninh trật tự / LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, UBND , UBMTTQ VÀ CÁC NGÀNH ĐOÀN THỂ XÃ HÒA PHƯỚC,HUYỆN HÒA VANG,TP ĐÀ NẴNG THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CHIẾN SỸ DÂN QUÂN HUẤN LUYỆN BINH CHỦNG CHIẾN ĐẤU NĂM 2023.

Sáng ngày 02/10/2023 Ban CHQS xã Hòa Phước,huyện Hòa Vang,TP Đà Nẵng đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Dân quân binh chủng đang tham gia huấn luyện năm 2023, tại thao trường huấn luyện Đồng Nghệ.

Được sự ủy quyền của các đ/c lãnh đạo xã Ban CHQS xã Hòa Phước đã đến thăm hỏi, nắm tình hình tư tưởng và động viên các đồng chí cán bộ chiến sĩ Dân quân binh chủng chiến đấu năm 2023 sắp xếp việc gia đình để tham gia huấn luyện đợt này đúng thời gian quy định.

Qua đây Ban CHQS xã đề nghị các đồng chí cán bộ chiến sĩ Dân quân trong thời gian tham gia huấn luyện tuyệt đối chấp hành nghiêm kỷ luật, quy định của thao trường cũng như Ban CHQS huyện Hòa Vang tp Đà Nẵng đề ra.

Nguồn: Ban CHQS xã Hòa Phước