Trang Chủ / Đoàn thể / UBMTTQVN xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị lần thứ 12 (bất thường), khoá XII, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 14/11/2023, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức hội nghị lần thứ 12 (bất thường) nhằm tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.

Tham dự hội nghị có ông Lê Duy Cửu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các vị ủy viên UBMTTQVN xã khóa XII.

[Quang cảnh hội nghị]

Hội nghị đã thống nhất với nguyện vọng xin thôi giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XII của ông Nguyễn Bút do thời gian công tác còn lại không đủ cơ cấu làm công tác Mặt trận xã cho nhiệm kỳ tiếp theo (nhiệm kỳ 2024-2029); đồng thời Hội nghị đã thông qua các văn bản đề nghị, giới thiệu của BTV Đảng ủy, Ban Thường trực UBMT xã về việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự hiệp thương chức danh Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Phước. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương dân chủ, giới thiệu bà Ngô Thị Bích Vân – UVTV, Phó Chủ tịch UBND xã bầu bổ sung Ủy viên UBMTTQVN, Ủy viên Ban Thường trực và bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất cử bà Ngô Thị Bích Vân giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024, với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Ngô Thị Bích Vân – tân Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Phước cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện, BTV Đảng ủy xã; sự tín nhiệm của các vị ủy viên UBMT xã bầu bà giữ chức danh Chủ tịch  UBMTTQVN xã. Bà rất mong các đồng chí lãnh đạo huyện, BTV Đảng ủy xã tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. Đồng thời mong muốn các vị Ủy viên UBMT xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác mặt trận trong năm 2023 và những năm tiếp theo; cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

[Bà Ngô Thị Bích Vân – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã phát biểu nhận nhiệm vụ]

[Lãnh đạo tặng hoa cảm ơn ông Nguyễn Bút và chúc mừng bà Ngô Thị Bích Vân]

Việc hiệp thương, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã nhằm ổn định về mặt tổ chức, đảm bảo vai trò lãnh, chỉ đạo trong việc điều hành các hoạt động của UBMTTQVN xã trong thời gian tới, nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Ban Thường trực UBMT xã

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …