Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Các Tổ đại biểu HĐND xã Hòa Phước tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND xã khóa XIII.

Các Tổ đại biểu HĐND xã Hòa Phước tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND xã khóa XIII.

Căn cứ Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND xã khóa XIII, trong thời gian từ ngày 05-09/6/2024, HĐND phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN xã Hòa Phước tổ chức cho các Tổ đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND xã Hòa Phước khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

         Tại hội nghị, cử tri các khu vực đã nghe đại diện các Tổ đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; nghe thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9 (kỳ họp cuối năm 2023) HĐND xã. Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, cử tri các khu vực đã phát biểu ý kiến, kiến nghị với HĐND xã và mong muốn các ý kiến, kiến nghị sớm được xem xét, giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri, nội dung tập trung vào các vấn đề: Quan tâm nạo vét kênh mương tránh ngập úng cục bộ vào mùa mưa; đầu tư mương thoát nước dọc các tuyến đường giao thông kiệt hẻm; đầu tư kênh mương, đường nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp; triển khai thi công các tuyến đường liên thôn đảm bảo chất lượng, tiến độ; khắc phục tình trạng dây điện chằng chịt không đảm bảo an toàn; có giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường; có giải pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn xã …        

         Tại các điểm tiếp xúc, UBND xã đã phân công lãnh đạo UBND và các ngành tham dự và tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của xã.

         Đại diện các Tổ đại biểu cũng đã tiếp thu, giải trình, làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm, kiến nghị. Đồng thời thống nhất nội dung gửi Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổng hợp trình Thường trực HĐND, UBND xã phân công các ngành có liên quan kiểm tra, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

         Một số hình ảnh tại các buổi TXCT:

 

          2

                                                 

 

 

[TXCT tại thôn Cồn Mong1]

 

[TXCT tại thôn Nhơn Thọ 1&2]

3

[TXCT tại thôn Miếu Bông]

                                                                                     Văn phòng HĐND-UBND xã

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

2

Xã Hòa Phước tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

        Ngày 04/7/2024, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước, Hội đồng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *