Trang Chủ / Uỷ ban / ĐẠI BIỂU HĐND TP ĐÀ NẴNG VÀ HUYỆN HÒA VANG TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ HOÀ PHƯỚC VÀ XÃ HÒA CHÂU SAU KỲ HỌP CUỐI NĂM HĐND THÀNH PHỐ VÀ HUYỆN HÒA VANG

Nhằm báo cáo nội dung chương trình Kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND Thành phố Đà Nẵng khóa IX và HĐND Huyện khóa X nhiệm kỳ 2016-2021, chiều ngày 03/1/2018, Tổ Đại biểu HĐND Thành phố Đà Nẵng khu vực Hòa Vang gồm các Ông, bà: Trần Đình Hồng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, ông Nguyễn Kim Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đà nẵng, và bà Cao Thị Huyền Trân – Phó ban VHXH HĐND thành phố Đà Nẵng. Đại biểu HĐND Huyện Hòa Vang có ông Đặng Thương, PBT – CT UBND Huyện Hòa Vang, ông Võ Trần Minh Long, HUV – BT- CT HĐND xã Hòa Phước, ông Ngyễn Phụ, BT- CT HĐND xã Hòa Châu và bà Trần Thị Ngọc Oanh,  PCT HĐND xã Hòa Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Hòa Phước.

49745780_2266893326926799_8817887954010636288_n

Tại buổi tiếp xúc ông Nguyễn Kim Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đà nẵng, thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND thành phố, khu vực Hòa Vang, báo cáo kết quả nội dung đã thực hiện tại Kỳ họp HĐND thành phố lần cuối năm vừa qua và ông Võ Trần Minh Long HUV-BT, CT HĐND xã Hòa Phước, đã báo cáo nội dung chương trình kỳ họp HĐND Huyện Hòa Vang cuối năm 2018. Đặc biệt là các đại biểu HĐND Thành phố và và Đai biểu HĐND Huyện Hòa Vang  đã giải trình một số ý kiến cử tri quan tâm trong lần tiếp xúc trước đó mà tổ HĐND đã ghi nhận.

Theo đó, tại buổi thảo luận cử tri 2 xã Hòa Phước và Hòa Châu đã có 13 ý kiến phát biểu của cử tri các thôn tập trung vào nhiều lĩnh vực và những vấn đề an sinh xã hội như: Quy hoạch, xây dựng cơ bản, đền bù giải tỏa, bố trí tái định cư khu tái định cư đường vành đai phía Nam thành phố, đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã, và những chế độ chính sách xã hội, những vấn đề liên quan đến đất đai, vệ sinh môi trường, VSATTP…..

Thay mặt tổ HĐND thành phố Đà Nẵng và huyện Hòa Vang ông Đặng Thương, PBT- CT UBND huyện Hòa Vang đã giải trình ý kiến của bà con cử tri đã nêu tại hội nghị. Đồng thời các vị HĐND Thành phố và Huyện Hòa Vang đã tiếp thu những kiến nghị của cử tri bằng văn bản để chuyển các cơ quan chức năng liên quan, từng bước tháo gỡ và giải quyết theo nguyện vọng mà cử tri 2 xã Hòa Phước và Hòa Châu đã quan tâm./.

Lãnh đạo xã Hòa Phước thăm và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào mừng kỷ niệm 41 năm …