Thông Tin
Trang Chủ / Đoàn thể / Những hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em của Hội LHPN xã Hòa Phước

Những hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em của Hội LHPN xã Hòa Phước

 

Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và hưởng ứng chương trình “ mẹ đỡ đầu “ do Hội LHPN Trung ương Việt Nam phát động.

Nhân  dịp tết trung thu năm 2022 các chi Hội trên địa bàn xã Hòa Phước đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật. Tổ chức nhiều hoạt động vui tết trung thu với nhiều hình thức múa lân, thi lồng đèn làm mâm cổ và các trò chơi dân gian, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa Trung thu trọn vẹn và ấm áp.a3.

      Cùng với nguồn hỗ trợ từ UBND xã, các chi hội  đã vận động các mạnh thường quân và gia đình hội viên đóng góp để tổ chức cho các em có được mùa Trung thu trọn vẹn.10/10 chi hội đã vận động 128.570.000 đồng trao tặng 5300 xuất quà cho các cháu, ngoài ra các các cấp Hội còn đặc biệt quan tâm mang quà đến tân nhà cho  các trẻ em mồ côi, trẻ em đau ốm, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, để các em cũng được như bao bạn nhỏ khác có được một cái Tết Trung thu ấm áp.

a1a4a2

       Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa của Hội phụ nữ xã Hoà Phước, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất cho trẻ em trong mùa trung thu năm nay.  Năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

                                                                Lê Thị YếnHội LHPN xã Hòa Phước

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

5

Hội Nông dân xã Hòa Phước tổ chức ra mắt thành lập tổ hội nghề nghiệp “Mây tre truyền thống” thôn Tân Hạnh.

                        Thực hiện Đề …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *