Trang Chủ / Đoàn thể / Hội Nông dân xã Hòa Phước tổ chức ra mắt thành lập tổ hội nghề nghiệp “Mây tre truyền thống” thôn Tân Hạnh.

Thực hiện Đề án số 24-ĐA/HNDTW ngày 23/6/2016 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về xây dựng chi hội, tổ hội nghề nghiệp và chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của Hội Nông dân xã, chiều ngày 16/5/2024, Hội Nông dân xã Hòa Phước tổ chức ra mắt thành lập tổ hội nghề nghiệp “Mây tre truyền thống” thôn Tân Hạnh. Đây là tổ hội nghề nghiệp thứ tư trên địa bàn xã và thứ hai trên địa bàn thôn Tân Hạnh.

Tham dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thường trực Hội Nông dân xã; về phía thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội nông dân thôn Tân Hạnh và 07 tổ viên của tổ hội.

Tại, buổi ra mắt, Thường trực Hội Nông dân xã đã thông qua Quyết định thành lập tổ hội; các tổ viên đã thảo luận và thống nhất Quy chế hoạt động của tổ hội nghề nghiệp “Mây tre truyền thống”.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Phạm Văn Muộn – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã đề nghị tổ hội tổ chức sinh hoạt theo Quy chế đã được thông qua trên cơ sở nguyên tắc “5 tự”: tự giác, tự nguyện, tự chủ, tự quản, tự chịu trách nhiệm và “5 cùng”: cùng lĩnh vực ngành nghề, cùng mối quan tâm, cùng có sự chia sẻ, cùng trách nhiệm, cùng hưởng lợi. Phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, học hỏi để áp dụng vào trong sản xuất, kinh doanh góp phần nâng cao thu nhập kinh tế tập thể và hộ gia đình.

P                                hát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Toàn – Tổ trưởng tổ hội nghề nghiệp “Mây tre truyền thống” thôn Tân Hạnh cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Hội Nông dân xã, chi bộ, BND, Ban CTMT và chi hội nông dân thôn Tân Hạnh đã tạo điều kiện cho tổ hội được thành lập và hoạt động. Đây là vinh dự đối với bản thân ông và các tổ viên, đồng thời cũng là trách nhiệm trước lãnh đạo các cấp. Ông hứa với lãnh đạo các cấp sẽ cùng với các tổ viên duy trì hoạt động của tổ hội theo quy chế đã thống nhất, cùng đồng hành để đem lại hiệu quả hoạt động của mô hình. Ông cũng mong muốn các cấp lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để hoạt động của tổ hội đem lại hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Hội Nông dân xã

Hội Người cao tuổi xã Hoà Phước tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Hội Người cao tuổi xã Hoà Phước tổ chức hội nghị biểu dương Người cao …