Trang Chủ / Đoàn thể / Hội Người cao tuổi xã Hoà Phước tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Hội Người cao tuổi xã Hoà Phước tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Hội Người cao tuổi xã Hoà Phước tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Chiều ngày 14/6/2024, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, Hội Người cao tuổi xã tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

 Tham dự Hội nghị, ở huyện có bà Huỳnh Thị Xuân Ngọc – Phó ban đại diện Hội NCT huyện Hòa Vang. Ở xã có đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong BCH Hội NCT xã. Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT 10 thôn, đại diện Ban chủ nhiệm CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Giáng Nam 2; các cá nhân được khen thưởng.

3

[Quang cảnh hội nghị]

5 năm qua, thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực và biển Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, thiên tai, dịch bệnh Covid-19 bùng phát kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và đời sống của nhân dân, trong đó có hội viên người cao tuổi. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội cấp trên và Ban Thường vụ Đảng uỷ, UBND xã, Hội NCT xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Công tác phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện được chú trọng, đã phát triển thêm 127 hội viên, nâng tổng số hội viên là 1.462 người, trong đó hội viên là đảng viên 95 đồng chí, hội viên nữ 1.025 người. Số người cao tuổi tham gia lao động sản xuất 893 người, chiếm tỷ lệ 55%. Người cao tuổi tham gia cấp ủy thôn 13 người, có 06 NCT tham gia Ban nhân dân thôn được bầu đảm nhận Trưởng thôn, đảm nhận Ban CTMT thôn có 07 người và các hội đoàn thể khác là 15 người. 05 năm qua đã xây dựng được 04 Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh với 87 thành viên tham gia; 01 Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau với 52 thành viên; 01 Câu lạc bộ tư vấn chăm sóc sức khỏe NCT dựa vào cộng đồng. Những con số trên đã khẳng định sự tham gia tích cực của hội viên NCT vào hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024, góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong những năm qua.

Hội nghị nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Huỳnh Thị Xuân Ngọc – Phó ban đại diện Hội NCT huyện Hòa Vang và bà Đinh Thị Ánh Châu – Phó Chủ tịch UBND xã và bổ sung vào phương hướng hoạt động giai đoạn 2024-2029.

2

[Bà Huỳnh Thị Xuân Ngọc – Phó ban đại diện Hội NCT huyện Hòa Vang phát biểu chỉ đạo hội nghị]

         Nhân dịp này, UBND xã Hòa Phước khen thưởng cho 20 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019-2024.

 

4

1

[Lãnh đạo huyện, xã khen thưởng cho các cá nhân]

                                                                                                                                                                                                                                                                          Hội Người cao tuổi xã

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

66

Xã Hòa Phước tổ chức Hội thi Nét đẹp đội viên và Nhảy tiktok cover năm 2024

                              …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *