Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước.

Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước.

Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước.

 

        Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm mới 2024, chiều ngày 31/12/2023, cán bộ và nhân dân thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Cồn Mong.

5 1

[Văn nghệ chào mừng]

 

Tham dự Lễ khánh thành, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Quyên – Phó Trưởng phòng VHTT huyện Hòa Vang. Về phía lãnh đạo xã Hòa Phước có đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã. Trưởng BND thôn 10 thôn bạn, cùng với hệ thống chính trị và nhân dân thôn Cồn Mong.

4

[Quang cảnh Lễ khánh thành]

2

[Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Lễ khánh thành]

 

Nhà văn hóa thôn Cồn Mong cũ được xây dựng đã lâu, qua quá trình quản lý sử dụng, một số hạng mục đã bị xuống cấp, sân thì thấp trũng, ngập nước về mùa mưa. Được sự quan tâm kiến nghị của lãnh đạo xã Hòa Phước, sự đầu tư của lãnh đạo huyện Hòa Vang đã đầu tư xây mới với kinh phí 2,8 tỷ đồng, quy mô thiết kế đạt chuẩn NTM, diện tích nhà văn hóa 300 m2, gồm hội trường, sân khấu với kết cấu bê tông, cốt thép, sàn đúc trên lợp tôn được trang bị âm thanh, đèn chiếu sáng, máy quạt, bàn ghế, rèm màn, bảng chữ…; khuôn viên sân diện tích 800 m2 được đổ bê tông, nhà để xe, tường rào có hoa bao phủ. Công trình được triển khai từ giữa tháng 8/2023 đến ngày 29/12/2023 công trình đã hoàn thành và nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng.

5

[Ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng thôn Cồn Mong phát biểu tại buổi lễ]

            Phát biểu tại Lễ khánh thành, ông Nguyễn Thanh Hà – trưởng thôn Cồn Mong đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với các cấp lãnh đạo huyện, xã đã quan tâm đầu tư kinh phí xây mới Nhà văn hóa thôn. Trong niềm hân hoan, phấn khởi, vị trưởng thôn bày tỏ cảm xúc của mình: “Nhà văn hóa thôn như một bức tranh quê, là kết quả của chương trình xây dựng NTM mà các cấp lãnh đạo quan tâm dành cho thôn nhà, một nhà văn hóa khang trang mà bấy lâu nhân dân hằng mong ước”. Đây là địa điểm để hội họp, sinh hoạt, nơi tổ chức các hoạt động của địa phương và đặc biệt đây cũng là nơi lý tưởng tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi sánh duyên vợ chồng. Qua đây, vị trưởng thôn cũng đề nghị cán bộ và nhân dân trong thôn phát huy tối đa công năng của Nhà văn hóa, đảm bảo hoạt động đúng mục đích, có ý nghĩa thúc đẩy các phong trào, xây dựng đời sống văn hóa thể chất và tinh thần ngày càng cao.

Chương trình cắt băng khánh thành Nhà văn hóa thôn Cồn Mong với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Quyên – Phó Trưởng phòng VHTT huyện Hòa Vang, đồng chí Trần Văn Dương – Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phước, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác mặt trận thôn Cồn Mong.

 

3

[Chương trình cắt băng khánh thành]

                                                                                                                                                    

                                                                                                          Ánh Châu

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

111

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỶ 2024 – 2029

             Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *