Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2023.

Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2023.

Chiều ngày 11/3/2023, tại sân bóng đá Trung tâm Minh Anh xã Hòa Phước đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá nữ xã Hòa Phước năm 2023.

Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo Trung tâm VHTT, Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã. Ở thôn có các đồng chí đại diện chi ủy chi bộ, BND, Ban CTMT, chi hội phụ nữ, chi đoàn trực thuộc cùng các vận động viên và khán giả của 10 thôn tham dự lễ bế mạc.

Giải bóng đá nữ được diễn ra trong 11 ngày từ ngày 01/3 đến ngày 11/3/2023, giải quy tụ 10 đội bóng đến từ 10 thôn trên địa bàn xã với trên 100 vận động viên. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì bảng A và đội nhất của bảng B, bảng C vào thi đấu tứ kết. Sau vòng bán kết, 02 đội Quá Giáng 1 và Quá Giáng 2 đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đến trận chung kết. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức 02 đội hòa nhau với tỉ số 1-1 và phân biệt thắng thua bằng lượt đá luân lưu. Sau 05 lượt đá, đội Quá Giáng 1 thắng đội Quá Giáng 2 với tỉ số 3-2. Với sự cống hiến hết mình và tinh thần yêu thể thao, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Phát biểu bế mạc giải đấu, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã, Giám đốc Trung tâm VHTT xã đã biểu dương tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên; sự điều hành công minh, khách quan của Tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các đội bóng góp phần mang đến thành công chung của giải.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đến từ thôn Quá Giáng 1, giải nhì cho đội bóng đến từ thôn Quá Giáng 2, đội bóng thôn Miếu Bông và thôn Tân Hạnh đồng giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Kim Phượng – thôn Quá Giáng 2 và thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Kim Lành – thôn Quá Giáng 1.

123

 

 

 

 

 

Trung tâm VHTT xã

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

66

Xã Hòa Phước tổ chức Hội thi Nét đẹp đội viên và Nhảy tiktok cover năm 2024

                              …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *