Trang Chủ / Đảng Ủy / Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm của Đảng ủy xã Hòa Phước năm 2021; nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cấp ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ giúp nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Chiều ngày 21/6/2021, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện “Đề án tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng, giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo tại Đảng bộ huyện Hòa Vang” và tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021. Tham gia hội nghị tập huấn, ở huyện có đồng chí Võ Thị Nhung – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Đặng Mẹo – Phó Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên UBKT Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư 18 chi bộ trực thuộc.

qcanh HN

Đồng chí Ngô Dương Chi Ny – Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã thông qua Kế hoạch tổ chức thực hiện “Đề án tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng, giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo tại Đảng bộ huyện Hòa Vang”.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đặng Mẹo – Phó Chủ nhiệm UBKT huyện ủy báo cáo chuyên đề về Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ; quy trình xử lý kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên vi phạm.

Đồng chí Võ Thị Nhung – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy báo cáo chuyên đề về Hướng dẫn một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW; quy trình các bước phát triển đảng viên mới và đề nghị công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị; việc rà soát sàng lọc đảng viên theo Hướng dẫn 02-HD/BTCTW.

Qua đó, hội nghị cũng đã trao đổi với các báo cáo viên những vấn đề về nghiệp vụ công tác xây dựng đảng.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, các chi bộ trực thuộc thông qua lớp tập huấn sẽ bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức, cập nhật những quan điểm mới, những vấn đề cần quan tâm trong công tác xây dựng đảng nói chung; hướng dẫn của Trung ương và của cấp trên về nghiệp vụ công tác đảng; hướng dẫn kỹ năng thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng. Từ đó, vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo công tác xây dựng đảng đạt hiệu quả, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của các đơn vị, địa phương và toàn xã nói chung. Các chi bộ quan tâm bố trí đồng chí cấp ủy chi bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ.

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội …