Trang Chủ / Đảng Ủy / ĐẢNG UỶ XÃ HOÀ PHƯỚC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

ĐẢNG UỶ XÃ HOÀ PHƯỚC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Sáng ngày 14/7/2021, Đảng uỷ xã Hoà Phước tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm đánh giá nhiệm vụ thực hiện và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị, ở Huyện có đồng chí Lê Trung Thắng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Hòa Vang.

a3ceeab22d06d9588017

 Trong 6 tháng đầu năm 2021 mặc dù gặp không ít khó khăn trong công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ nhất là ảnh hưởng của dịch COVID – 19, nhưng với sự chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy Hòa Vang, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm đã đạt được một số kết quả như: Tình hình ANCT-TTATXH được giữ vững, KTXH được đảm bảo, và các lĩnh vực khác như  an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được chú trọng. Đặc biệt thực hiện chủ đề năm 2021 “Năm quản lý quy hoạch, khôi phục và phát triển kinh tế” thực hiện quyết liệt như trong báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2021 mà Đ/c Nguyễn Thanh Vi phó bí thư đảng bộ xã báo cáo.

Với nhiệm vụ 6 tháng còn lại, ban chấp hành Đảng bộ xã tập trung chỉ đạo, lãnh đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà đ/c Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng Bộ xã đã trao đổi tại hội nghị chỉ đạo các ngành, Mặt trận các Hội đoàn thể và các chi bộ cần tập trung lãnh đạo vào cuộc quyết liệt từ xã đến thôn để hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và tập trung phòng chống dịch Covid -19./.

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

2

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

         Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *