Trang Chủ / Tuyên truyền / BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH XÃ HOÀ PHƯỚC TRIỂN KHAI VÀ PHÂN CÔNG CÁC THANH VIÊN BAN CHỈ ĐẠO, TRIỂN KHAI CHO 10/10 KÝ CAM KẾT PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Vào sáng ngày 21 tháng 6 năm 2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của xã đã triển khai họp Ban chỉ đạo và cũng cố Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của xã Hoà Phước, phân công nhiệm vụ từng thành viên Ban chỉ đạo. Theo đó, Ban chỉ đạo đã ra soát, xây dựng kế hoạch và bổ sung kịch bản, phương án phòng, chống dịch theo từng mức độ diễn biến thực tế của dịch bệnh, sẵn sàng cho các tình huống, luôn trong trạng thái sẵn sàng, chủ động ứng phó và triển khai kịp thời phòng, chống dịch Covid 19.

hoptrienkhaikycamket

Các thành viên Ban chỉ đạo đã tập trung thảo luận và thống nhất các biện pháp trong quản lý theo công văn 3770/UBND-CV ngày 19/6/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid 19. Cũng trong buổi triển khai Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh xã Hòa Phước đã triển khai cho 10/10 thôn ký cam kết thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid 19.

z5202755197858_3da48c1d9fc16283813aa37018b0af88

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN LUẬT THỰC HIỆN DÂN CHỦ CƠ SỞ

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND-UBMTTQVN …