Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / UBND xã Hòa Phước tổ chức truyền thông Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

UBND xã Hòa Phước tổ chức truyền thông Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

 

                                                                                     UBND xã Hòa Phước tổ chức truyền thông Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

              Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-UBND ngày 29/5/2024 của UBND huyện Hòa Vang về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (01/6/2024 – 30/6/2024) và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 trên địa bàn huyện Hòa Vang,

                 Tối ngày 16/6/2024, tại Nhà văn hóa thôn Tân Hạnh, UBND xã Hòa Phước phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hòa Vang tổ chức truyền thông Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình (01/6/2024 – 30/6/2024).

                   Tham dự buổi truyền thông, ở huyện có đồng chí Trần Đình Ngô – Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, báo cáo viên tại chương trình. Ở xã có đồng chí Đinh Thị Ánh Châu – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân xã. Ở thôn Tân Hạnh và Nhơn Thọ 1 có các đồng chí cấp ủy chi bộ, BND, Ban CTMT, các đoàn thể và hơn 50 người dân 02 thôn Tân Hạnh và Nhơn Thọ 1 cùng tham dự chương trình.

                       Tại đây, các vị đại biểu đã nghe đồng chí Trần Đình Ngô – Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, báo cáo viên hội nghị truyền đạt những kiến thức pháp luật về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022, các hình thức bạo lực gia đình, các nhóm hành vi bạo lực gia đình; tuyên truyền về những mục đích, ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam. Qua đó, báo cáo viên đã đưa ra những câu hỏi liên quan để các đại biểu tham dự đưa ra những đáp án chính xác thể hiện sự hiểu biết của người dân đối với các vấn đề xã hội đang quan tâm về gia đình.

                         Thông qua buổi truyền thông đã góp phần trang bị cho cán bộ, hội viên những kiến thức pháp luật cơ bản làm cơ sở thực hiện tốt công tác gia đình. Đây cũng là dịp để các đại biểu thể hiện sự quan tâm đến vị trí, vai trò của gia đình, cách thức tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng mối quan hệ trong gia đình, bình đẳng giới trong gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.     

                                                                                                                                                                                                        Ban VHTT

 

 

134

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

 

 

 

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

11

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN NĂM 2024

           Thực hiện Kế hoạch số 178-KH/ĐU ngày 18/01/2024 của Đảng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *