Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Xã Hòa Phước tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2018

Xã Hòa Phước tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2018

Sáng ngày 17/03/2018, tại Trung tâm Văn hóa thể thao xã Hòa Phước, UBND xã long trọng tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2018 "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thu hút đầu tư” và tiếp tục thực hiện chương trình “Thành phố 4 an” trên địa bàn xã. Về dự buổi lễ phát động có Đ/c Đặng Thương – PBT,Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang; Đ/c Nguyễn Thị Hiệp – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN; Đ/c Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Hòa Vang; lãnh đạo các phòng, ban của huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Hòa Phước, các ban ngành đoàn thể ở xã và 10 thôn; các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Đặc biệt buổi lễ có sự tham gia của gần 1.000 hộ dân đại diện cho hơn 3.200 hộ dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Lê Đình Ca – PBT, Chủ tịch UBND xã khẳng định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng cần tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện xuyên suốt trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Do vậy, để việc thực hiện tốt chủ đề năm 2018 đạt kết quả, cần có những giải pháp quyết liệt, hiệu quả, công tác triển khai phải nghiêm túc, công tác phối hợp phải chặt chẽ, đồng bộ, nhịp nhàng; Trong đó Đảng ủy tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo; Chính quyền phải phát huy được vai trò quản lý, điều hành; Mặt trận các đoàn thể cần tăng cường công tác vận động và nhân dân phải phát huy được vai trò là chủ thể của mình.

Trong dịp này, UBND xã đã vận động kinh phí từ các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, con em quê hương trên địa bàn xã cho quỹ đảm bảo an sinh xã hội số tiền hơn 300 triệu đồng để chăm lo cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tổ chức cho 10 thôn trên địa bàn ký cam kết thực hiện chủ đề "Năm Nông nghiệp, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thu hút đầu tư" và tiếp tục thực hiện chương trình “Thành phố 4 an” đã được triển khai năm 2017.

Bên cạnh đó, UBND xã đã trao kế sinh nhai cho 8 hộ nghèo, trong đó 01 hộ được hỗ trợ xây mới; 02 hộ hỗ trợ sửa chữa nhà; 02 hộ hỗ trợ nâng cấp CTVS, hỗ trợ 02 con bò và 3 con heo. Tổng kinh phí trao kế sinh nhai là: 91.000.000 đ.

anh 310 thôn trên địa bàn ký cam kết thực hiện chủ đề năm 2018

Tại Lễ phát động, xã Hòa Phước đã vinh dự được nhận cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017” của UBND thành phố Đà Nẵng, đây là vinh dự lớn và cũng là động lực để nhân dân và cán bộ xã Hòa Phước tiếp tục phấn đấu trong những năm đến.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …