Trang Chủ / Thông báo / THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN HƯỚNG DẪN CUỘC THI TRỰC TUYẾN “HÒA PHƯỚC TIẾP BƯỚC TRANG SỬ”

1. Đối với phần thi trắc nghiệm (thang điểm 30 điểm)

Người tham gia dự thi thực hiện đăng nhập vào địa chỉ: hoaphuoc.danang.gov.vn  trên máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh, sau khi đăng màn hình xuất giao diện như sau:

Tiếp theo người tham gia dự thi kích chuột vào biểu tượng:

Màn hình xuất hiện như sau:

Người dự thi thực hiện phần thi trắc nghiệm, sau khi thực hiện xong phần thì trắc nghiệm thì người dự thi bấm vào nút gửi bài thi phía cuối cùng của bài thi.

Lưu ý: Người tham gia dự thi phải điền đầy đủ thông tin và thực hiện hoàn thành 30/30 câu hỏi trắc nghiệm thì mới thực hiện gửi bài thi về ban tổ chức cuộc thi.

2. Đối với phần thi tự luận (thang điểm 70 điểm)

Đề bài: Hòa Phước sau hơn 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đồng chí, anh, chị có nhận xét gì và đề xuất giải pháp nào góp phần xây dựng xã nhà phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay gắn với thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh?

Yêu cầu: Người dự thi phải soạn thảo trên file Word với không quá 1000 từ, sau khi soạn thảo xong, lưu và gửi về địa chỉ mail: hoaphuoctiepbuoctrangsu@gmail.com

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NGƯỜI HOẠT ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN TRÁCH XÃ HÒA PHƯỚC NĂM 2021

FILE_20211125_081836_Thong bao tuyen dung KCT xa hoa Phuoc.signed.signed