Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HÒA PHƯỚC: HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2020

HÒA PHƯỚC: HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2020

Nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của các ngành, ban nhân dân các thôn và nhân dân để sẵn sàng ứng phó với mùa mưa bão năm nay. UBND xã chỉ đạo các ngành, ban nhân dân các thôn và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020 phù hợp với diễn biến dịch bệnh COVID-19. Chủ đề Tuần lễ Quốc gia năm 2020 là “Phòng, chống thiên tai chủ động, hiệu quả từ lực lượng xung kích cơ sở”.

img_1127_1Cụ thể, tổ chức treo pano, băng rôn với các khẩu hiệu tuyên truyền hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai, ngày truyền thống thiên tai (22/5) tại trụ sở cơ quan, nhà văn hóa các thôn. Xây dựng và kiện toàn đội xung kích phòng, chống thiên tai cấp xã. Rà soát các kế hoạch, phương án ứng phó với thiên tai.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỶ 2024 – 2029

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội …