Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 04/7/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Trung Thắng – Phó BTTT Huyện ủy, CT.HĐND Huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo các Cơ quan TMGV Huyện ủy, Lãnh đạo Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể Huyện; đồng chí Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trog Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã; Các ban, ngành, hội, đoàn thể xã; Các ban xây dựng Đảng ủy xã; Lãnh đạo HTX Nông nghiệp Hòa Phước; Bí thư, Phó Bí thư 17 chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận 10 thôn

Quan cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó BTTT Đảng uỷ xã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn, sự tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covid -19 nhưng với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu Đảng bộ và Nhân dân xã Hòa Phước, các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đạt được nhiều kết quả nội bật. Năm 2020, 2021, 2023 Đảng bộ xã đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 3 năm liền.

Đồng chí: Lê Huyền Trâm – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều đổi mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền và hệ thống chính trị; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống Nhân dân từng bước được cải thiện ổn định, các phong trào của địa phương hưởng ứng tích cực; xã có nhiều tiềm năng, lợi thế tạo đà cho phát triển kinh tế – xã hội. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng, nhất là tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định, Kết luận và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

NI NI- TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦY