Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ HÒA PHƯỚC, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN.

Chiều ngày 06/7/2023, Chi bộ Quân sự xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Viết Anh Sỹ, chiến sỹ dân quân thường trực Ban CHQS xã Hòa Phước Dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Lê Huyền Trâm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã, kiêm Bí thư chi bộ Quân sự; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ cũng về dự đầy đủ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Châu Thanh Tuấn – Phó bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Hòa Vang cho Đảng viên mới Lê Viết Anh Sỹ. Đồng chí Lê Huyền Trâm, Bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Quân sự xã đã chúc mừng đồng chí Lê Viết Anh Sỹ được kết nạp vào Đảng; đồng thời nêu rõ vai trò, trách nhiệm và quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ theo dõi, giúp đỡ cho đồng chí Lê Viết Anh Sỹ trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Viết Anh Sỹ – đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ để góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh

Nguồn: Ban CHQS xã Hòa Phước.