Trang Chủ / Thủ tục hành chính / Giáo dục / Xã Hòa Phước tổ chức hội nghị truyền thông, tuyên truyền “Tìm hiểu Luật Trẻ em và phòng chống đuối nước”.

Xã Hòa Phước tổ chức hội nghị truyền thông, tuyên truyền “Tìm hiểu Luật Trẻ em và phòng chống đuối nước”.

Thực hiện Chương trình công tác phối hợp năm 2023, chiều ngày 18/6/2023, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, UBND phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em xã tổ chức Hội nghị truyền thông, tuyên truyền “Tìm hiểu Luật Trẻ em và phòng chống đuối nước”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Tán Văn Thanh – Chuyên viên Trung tâm công tác xã hội thành phố Đà Nẵng – Báo cáo viên hội nghị; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã và hơn 250 em học sinh các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn xã.

3

 

[Quang cảnh hội nghị]

 

Hội nghị đã nghe Đồng chí Tán Văn Thanh – Chuyên viên Trung tâm công tác xã hội thành phố Đà Nẵng tuyên truyền về Luật Trẻ em, trọng tâm là các quyền và nghĩa vụ của trẻ em, hướng dẫn các em cách phòng tránh đuối nước, tránh bị xâm hại tình dục…

                       2

          [Đ/c Tán Văn Thanh – Chuyên viên Trung tâm công tác xã hội TP Đà Nẵng – BCV hội nghị]

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh nắm rõ hơn về các quyền và nghĩa vụ của mình, những việc nên làm và nên tránh để phòng tránh tai nạn đuối nước và tránh bị xâm hại tình dục trong nhà trường, trong gia đình và ngoài xã hội.

Ánh Châu

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

THÔNG BÁO DỰ KIẾN ĐỔI TÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA PHƯỚC

  TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHƯỚC ĐỔI TÊN THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM HÙNG TIỂU …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *