Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC GẶP MẶT QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC GẶP MẶT QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

          Chiều ngày 13/7/2023, Thường trực Đảng ủy xã đã tổ chức gặp mặt quần chúng ưu tú, là đối tượng được các chi bộ trực thuộc Đảng ủy đưa vào danh sách tạo nguồn để đề nghị kết nạp vào Đảng thời gian tới. Đồng chí Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, các chuyên trách Đảng và 13 quần chúng ưu tú trên địa bàn.

11

          Tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng ủy xã đã trao đổi, thảo luận, đối thoại trực tiếp về một số vấn đề về công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên trên địa bàn xã. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề vướng mắc trong công tác phát triển đảng viên. Qua 05 lượt ý kiến phát biểu thảo luận về tham gia các hoạt động ở địa phương, các phong trào ở khu dân cư và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình viết lý lịch của người xin vào Đảng,… đã được Thường trực Đảng ủy thông tin, trả lời và chỉ đạo tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc ngay tại buổi gặp mặt.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã thực hiện công tác vận động, tuyên truyền để quần chúng hiểu rõ khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, bản thân sẽ có một môi trường tốt để rèn luyện và phấn đấu, có cơ hội để khẳng định bản thân, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng gia đình, cộng đồng, quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp.

                                                                                               Ni Ni – Xã Hòa Phước

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

3

Xã Hoà Phước tổ chức thành công Đại hội thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026

Chiều ngày 12/4/2024, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước đã diễn ra Đại hội …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *