Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Thăm và tặng qùa tổ chốt chặn, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

Thăm và tặng qùa tổ chốt chặn, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

Vào chiều ngày 3/4/2020, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN xã Hòa Phước đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại điểm chốt trên địa bàn xã Hòa Phước, một trong 7 chốt chặn tại các cửa ngõ ra vào thành phố, trong việc quản lý các xe, kiểm tra đối với các phương tiện vận chuyển khách nhằm tăng cường kiểm soát dịch Covid 19 đang được lực lượng trực kiểm tra 24/24.

Nhằm hỗ trợ, động viên cho công tác kiểm dịch đạt được hiệu quả cao, đoàn đã gửi tặng số tiền mặt là 10 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ.91790189_706718053402941_8804002831548809216_n

Bên cạnh đó, trong những ngày vừa qua các ban ngành đoàn thể của xã Hòa Phước cũng đã chung tay góp sức vào việc hỗ trợ lực lượng trực bằng rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội LHPN xã trực tiếp nấu bữa cơm cho lực lượng trực, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn cũng thay nhau miệt mài hỗ trợ đội chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố bằng những việc làm cụ thể như việc ghi biển số xe, đồng thời ghi chép nhiệt độ cơ thể của từng người khi các y bác sĩ cung cấp.…Cùng với đó, trên địa bàn xã cũng đã có những cá nhân chung tay hỗ trợ trong quá trình làm việc, trong đó điển hình như hộ ông Huỳnh Đức Ngân tại thôn Giáng Nam 2 – xã Hòa Phước đã tặng 2 cái quạt máy và số tiền mặt là 500.000 đồng.

Đây là những hoạt động việc làm ý nghĩa, nhằm tạo thêm động lực cho lực lượng trực kiểm tra 24/24 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

( Tin: Văn Đức)

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …