Trang Chủ / Cải cách hành chính / HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VỀ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CÁC CHỈ TIÊU KTXH-QPAN VÀ CHỦ ĐỀ NĂM

Chiều ngày 26/7/2017, UBND xã Hòa Phước đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các chỉ tiêu KTXH-QPAN và chủ đề “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an” 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Lê Đình Ca, PBT-Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

HN6 THANG

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, tổng giá trị sản xuất của xã ước đạt 234,25 tỷ đồng, đạt 60,14% so với kế hoạch và tăng 3,14% so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt hơn 1,1 tỉ đồng, đạt 64,96% so với kế hoạch huyện giao. Giảm 59 hộ nghèo theo chuẩn mới (kế hoạch năm 2017 giảm 70 hộ nghèo); hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân.

Về thực hiện chủ đề năm 2017: Tổ chức sản xuất hết diện tích 140ha trong 2 vụ, sản lượng vụ Đông Xuân đạt 893,76 tấn; Chuyển đổi cơ cấu cây trồng đối với diện tích đất lúa không chủ động nước tưới trong vụ Hè Thu đạt hiệu quả; Lắp đặt 3.000 m2 giàn lưới tại vùng hoa; Tăng cường giám sát kỷ luật kỷ cương hành chính đối với cán bộ, công chức xã; Tiến hành lắp đặt 5 camera giám sát an ninh tại một số điểm nóng; Triển khai ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho 132 hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã; Tiếp tục phát huy hiệu quả từ mô hình đăng ký làm theo lời Bác “Mỗi cán bộ theo dõi giúp đỡ 01-02 hộ thoát nghèo bền vững”; Nâng cao công tác cải cách hành chính, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “3 hơn” tại đơn vị.

Khen thuong

Trao giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác CCHC, CNTT trong năm 2016

khen tram nam hv

Khen thưởng đột xuất cho trạm Công an Nam Hòa Vang

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Đình Ca đề nghị các ngành, các thôn từ nay đến cuối năm tập trung triển khai hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Trong đó tập trung hoàn thành việc tổ chức bầu cử Trưởng, phó thôn; tổ chức thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu giao, khai thác hiệu quả các nguồn thu; Phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm " Nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an"./.

Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2024.

Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2024.           …