Trang Chủ / Đoàn thể / Hội liên hiệp phụ nữ xã Hoà Phước tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Hội liên hiệp phụ nữ xã Hoà Phước tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Vào chiều ngày 8.1.2020, Hội LHPN xã Hoà Phước tổ chức tổng kết công tác hội năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.E94E040D-BA27-41A8-B990-6A5BA865E74D

Trong năm 2019, Hội LHPN xã đã tổ chức triển khai sâu rộng và thực hiện tốt phong trào thi đua, thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Rèn luyện 4 phẩm chất đạo dức Tự tin – Tự trọng- Trung hậu – Đảm đang”. Thực hiện tốt việc quản lý nguồn tiết kiệm tại các chi hội. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động và nhân rộng các mô hình hiệu quả về kinh tế cho các hội viên, đồng thời vận động thu gom rác tập trung, phân loại rác tại nguồn.

Trong năm 2020, Hội LHPN xã tiếp tục tuyên truyền đến các chi tổ hội và hội viên thực hiện tốt phong trào thi đua, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 05 không , 03 sạch; phụ nữ tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, vận động thu gom rác thải, lắp đặt đèn chiếu sáng, thường xuyên ra quân phát hoang bụi rậm, don vệ sinh ở các tuyến đường do hội quản lý, thực hiện tốt việc trồng và chăm sóc cây xanh, hoa tại các tuyến đường kiểu mẫu. Tổ chức vận động và quản lý tốt các ngồn vốn của hội để tạo điều kiện giúp đỡ cho các gia đình chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, UBND xã cũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong hoạt động của Hội trong năm 2019, đây là nguồn động viên và khích lệ tinh thần cho các hội viên tiếp tục phát huy đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian đến.

( Tin: Văn Đức)

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

3

Xã Hoà Phước tổ chức thành công Đại hội thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026

Chiều ngày 12/4/2024, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước đã diễn ra Đại hội …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *