Trang Chủ / Thủ tục hành chính / Giáo dục / HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC TỔNG KÊT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2019 VÀ GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2019)

Vào sáng ngày 9/11/2019 được sự cho phép của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã Hòa Phước. Hội cựu giáo chức xã Hoà Phước đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020, đổng thời tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019.

Trong năm 2019, Hội Cựu giáo chức xã Hòa Phước đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Hội, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đặc biệt quan tâm đến công tác củng cố, kiện toàn, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tính đến nay số hội viên trong toàn xã là 52 hội viên. Bên cạnh việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên, Hội Cựu giáo chức xã luôn quán triệt tới hội viên giữ vững và phát huy phẩm chất nhà giáo, gương mẫu giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài và các phong trào thi đua yêu nước khác ở địa phương. Đồng thời, Hội cũng khuyến khích hội viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, chính trị xã hội như công tác Đảng, công tác mặt trận, các cuộc vận động …tham gia vận động hội viên và nhân dân hiến đất làm đường, xây dựng nông thôn mới. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập… Đặc biệt các thây cô nhiệt tình đóng góp, tham gia nhiều hoạt động, về công tác khuyến học khuyến tài tại địa phương, như trong báo cáo kết quả hoạt động của hội do anh Nguyễn Quang Hòa – phó CT hội  trình bày tại hội nghị.75282190_568975287241106_1511576339251986432_n

Hội nghị cũng đã dành thời gian ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019), Phát biểu tại buổi gặp mặt, CT Hội CGC xã đ/c Đinh Mùi đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời, ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã. Đồng chí mong muốn mỗi cựu giáo chức tiếp tục phát huy truyền thống ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT, xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Tại hội nghị Hội CGC xã Hòa Phước cũng đã tổ chức giao lưu kết nghĩa với đơn vị Hội CGC TT Tiên Kỳ – Tiên Phước; đơn vị Hội CGC huyện Núi Thành và đơn vị Hội CGC TT Hà Lam – Thăng Bình – Quảng Nam. Đây là hoạt động nhằm góp phần giao lưu, học hỏi và góp phần ngày càng phát triển hơn nữa của công tác Hội.

Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân cũng đã được Trung ương hội, Thành hội và Hội CGC xã tặng giấy khen chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm 2019.

( Tin: Văn Đức – Ảnh: Viết Tân)

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …