Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HÒA PHƯỚC THÀNH LẬP TỔ HỖ TRỢ DÂN THÁO DỠ MẶT BẰNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ GIẢI PHÓNG BÀN GIAO MẶT BẰNG ĐƯỜNG VÀNH ĐAI HÒA PHƯỚC HÒA KHƯƠNG

Nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND TP và UBND huyện Hòa Vang về việc đẩy nhanh tiến độ giải phóng, bàn giao mặt bằng dự án đường vành đai phía Nam Hòa Phước – Hòa Khương trước ngày 15/3/2019.

Theo đó lãnh đạo UBND xã Hòa Phước, phối hợp Mặt trận các hội đoàn thể của xã triển khai tổ chức vận động các hộ dân nằm trong dự án bị ảnh hưởng đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng. Mặt khác UBND xã Hòa Phước ra Quyết định thành lập tổ giúp dân do đồng chí Chủ tịch làm tổ trưởng. Với mục đích hổ trợ, giúp nhân công cho bà con bị giải tỏa nhà cử vật kiến trúc sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện dự án theo đúng tiến độ. Với thần phần chính của tổ giúp dân là đội tình nguyện viên của xã với nòng cốt chính là lực lượng dân quân thường trực và các cán bộ tăng cường của xã. Sau khi triển khai đã có hơn 100 ngày công của tổ giúp dân đã hổ trợ cho bà con nhân dân của thôn Quá Giáng 2 đã bàn giao mặt bằng sớm cho dự án.

IMG_E3151

Qua đó thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND TP và UBND huyện Hòa Vang về công tác bàn giao mặt bằng, nhằm góp phần vào sự phát triển KT-XH trên địa bàn thành phố trong thời gian đến.

( Tin và ảnh: Quang Cần)