Trang Chủ / Mặt trận / ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHƯỚC PHỐI HỢP ĐOÀN VIÊN CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỂ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI HÒA PHƯỚC

Nhân tháng hành động ngày vì người nghèo,vào sáng ngày 25/10/2017  UBND xã Hòa Phước phối hợp với lãnh đạo Đoàn thanh niên công an TP Đà nẵng tổ chức lể khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Chấp trú tại thôn Tân Hạnh, xã Hòa Phước. Tham dự tại buổi lể khởi công có đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên công an TP Đà nẵng, đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã Hòa Phước và đại diện cấp ủy chi bộ quân dân chính thôn Tân Hạnh.

Hình ảnh khởi công nhàTheo đó  lãnh đạo Đoàn thanh niên công an TP Đà nẵng đã hỗ trợ 60 triệu đông cho hộ gia đình bà Lê Thị Chấp ở thôn Tân Hạnh, xã Hòa Phước.  Đây là nguồn tiền hỗ trợ từ các Đoàn viên của lực lượng công an Thành phố Đà Nẵng từ việc đóng góp 1 ngày lương vào quỷ “ Vì người nghèo” của ngành công an TP. Dự kiến công trình xây dựng nhà sẽ xong và đưa vào xử dụng vào cuối tháng 12/2017.

Hình ảnh khởi công nhà 1Được biết hộ gia đình bà Lê Thị Chấp là hộ gia đình chính sách, có thân nhân liệt sĩ và hộ nghèo của xã Hòa Phước

z5202755197858_3da48c1d9fc16283813aa37018b0af88

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN LUẬT THỰC HIỆN DÂN CHỦ CƠ SỞ

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND-UBMTTQVN …