Trang Chủ / An ninh trật tự / Tuyên truyền và cuộc thi vẽ tranh phòng tránh tệ nạn xã hội năm học 2019 – 2020.

Vừa qua, Trường TH số 2 Hòa Phước phối hợp với Công An xã Hòa Phước tổ chức buổi tuyên truyền và cuộc thi vẽ tranh phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội năm học 2019 – 2020.06B5B452-D6F1-4A37-B4C7-9ED672BEFA9C DB0BEE88-8326-4F5F-897F-C2359FADCF59

Tại đây, đồng chí trung tá Trần Quang Minh –  trưởng công an xã Hoà Phước đã khái quát tình hình chung về tệ nạn xã hội và công tác phòng chống trên địa bàn xã Hoà Phước cũng như trên địa bàn huyện Hoà Vang. Tại đây, đ/c đã trực tiếp tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh trong nhà trường về việc lên án, phát hiện, tố giác và phối hợp đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm, đồng thời đ/c cũng đã phổ biến kiến thức về cách phòng chống các tệ nạn xã hội.

Cũng tại buổi tuyên truyền đã diễn ra phần thi vẽ tranh, các cá nhân và tập thể các lớp học đã thể hiện được nhận thức bản thân đối với các tệ nạn ma tuý, các tệ nạn xã hội thông những bức tranh được chính các em vẽ lên, đây cũng là tiền đề nhằm góp phần chặn các tệ nạn xã hội trong nhà trường. Theo đó, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng của cuộc thi; đồng thời, sẽ chọn lọc những bức tranh đạt giải cao để tuyên truyền sâu rộng hơn nữa.B01C4A42-E928-4384-A63E-18D58BECBC12

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp giáo viên và các em học sinh hiểu về các nguy cơ, hậu quả và biết cách phòng tránh các tệ nạn xã hội, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của giáo viên và học sinh trong nhà trường, từng bước kiềm chế, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội tạo môi trường lành mạnh, góp phần xây dựng trường học luôn trong sạch và văn minh./.

( Tin và ảnh: Văn Đức)

qqqqqq

XÃ HÒA PHƯỚC, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN DÂN TỰ VỆ VIỆT NAM (28/3/1935- 28/3/2024)

XÃ HÒA PHƯỚC, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM …