Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống năm 2019

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo các quy định hiện hành của Nhà nước và nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành các quy định của Nhà nước về hoạt động sản xuất, kinh doanh nói chung, vệ sinh an toàn thực phẩm nói riêng của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống thuộc phân cấp xã quản lý. Đồng thời nâng cao vai trò của người dân nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho người dân trong việc sử dụng, ăn uống tại các cơ sở và xây dựng môi trường kinh doanh văn minh, lành mạnh và hiệu quả.

Chiều ngày 02/10/2019, UBND xã đã tổ chức khám sức khỏe cho 107 cơ sở DVAU theo phân cấp quản lý tại trạm y tế xã Hòa Phước

72248170_1384048368429175_4037250274484551680_n

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm nhằm phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời các bệnh lây truyền không được kinh doanh thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân trong cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Phương Thảo

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …