Trang Chủ / Mặt trận / KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2019)

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBMTTQVN huyện Hòa vang về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Vào chiều ngày 13.11.2019, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hòa Phước trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019) .

Tham dự hội nghị có các đ/c đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng, ở huyện có đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; Đ/c Phan Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Bút – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Phước; cùng các đ/c lãnh đạo ở xã, các ban nghành đoàn thể; các đồng chí bí thư các chi bộ; trưởng ban CTMT của 10 thôn trên địa bàn.73333475_940907416295756_585329146805092352_n

Sau lời khai mạc buổi lễ, Đ/c Nguyễn Bút – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ; trong 89 năm qua, Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã có những đóng góp vô cùng to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mặt trận tổ quốc Việt Nam luôn là tổ chức đại biểu cho các dân tộc, các giai cấp, các tôn giáo ở Việt Nam là chỗ dựa tin cậy và vững chắc của Đảng cộng sản Việt Nam, nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là trung tâm của khối đại đoàn kết dân tộc.

Thực hiện sự lãnh đạo của Đảng uỷ xã và MTTQ huyện Hòa Vang, UBMTTQVN xã Hòa Phước luôn thể hiện tốt vai trò là tổ chức đại biểu cho lợi ích của nhân dân trong xã, vai trò giám sát và phản biện xã hội. MTTQ xã đã phát huy vai trò của mình trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội, xây dựng khu dân cư, gia đình văn hoá, các hoạt động nhân đạo, từ thiện và xoá đói giảm nghèo. Trong thời gian qua, MTTQ cùng các đoàn thể trong hệ thống chính trị xã đã có những hoạt động tích cực góp phần phát triển tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Phan Thị Thu Hồng – Phó CT UBMTTQVN huyện đánh giá cao kết quả công tác mà MTTQ xã đã đạt được trên mọi lĩnh vực trong thời gian qua. Mặt trận luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội của xã, là nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo từ thiện, công tác phản biện xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới MTTQ xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra.110B0EED-FEBC-43AA-B09D-55FDFCC981F6

Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí đoàn kết và quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà MTTQ xã đã đề ra trong thời gian tới./.

( Tin: Văn Đức)

HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN CÔNG DÂN

Tối ngày 28 và 29 tháng 2 năm 2024, …