Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hội nghị triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Hội nghị triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Vào chiều ngày 8.8.2019, UBND xã Hòa Phước tổ chức hội nghị triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn xã. Đ/c Trần Văn Dương – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh – Chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các đ/c trong ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã, đại diện các trường học, trạm y tế cùng các cán bộ quân dân chính của 10 thôn trong địa bàn.

Tại hội nghị đ/c Trần Văn Dương – PCT UBND xã báo cáo tóm tắt công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn xã trong thời gian qua.  Hội nghị đã dành nhiều thời gian để tiến hành thảo luận về diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết đang diễn ra trên địa bàn huyện Hòa Vang nói chung và xã Hòa Phước nói riêng đồng thời tìm ra hướng khắc phục.67929645_3402656656418554_1613121297548574720_n

Tiếp đó, đồng chí Lê Đình Ca – PBT-Chủ tịch UBND xã đã phát biểu nhấn mạnh cần thực hiện tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết; cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cung cấp đẩy đủ các thông tin, diễn biến và biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết cho người dân nắm rõ và thực hiện.

Hội nghị cũng đã thông qua các quyết định về việc thành lập các thành viên trong ban chỉ đạo và thời gian của các buổi đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi nhằm mục tiêu làm giảm nhanh mật độ muỗi và bọ gậy của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết góp phần ngăn chặn sự bùng phát và lan rộng của dịch sốt xuất huyết trên địa bàn với sự tham gia vào cuộc toàn thể người dân trên địa bàn xã.

( Tin và ảnh: Văn Đức)

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỶ 2024 – 2029

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội …