Trang Chủ / An ninh trật tự / Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện tháng cao điểm hành động vì ATTP, ATGT năm 2017

Sáng ngày 22/4/2017, UBND xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện tháng cao điểm hành động vì ATTP, ATGT năm 2017 trên địa bàn xã.

Trên lĩnh vực An toàn thực phẩm, BCĐ ATTP xã thành lập 2 tổ kiểm tra do 2 đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã làm Tổ trưởng. Tổ sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các Bếp ăn tập thể, Nhóm trẻ gia đình, cơ sở KD vật tư nông nghiệp, tạp hóa, sản xuất buôn bán rượi thủ công, cơ sở giết mổ gia cẩm và hậu kiểm tra các cơ sở SXKD thực phẩm do xã quản lý.  Qua đó, kịp thời có biện pháp chấn chỉnh, xử lý đối với các trường hợp vi phạm, không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Trên lĩnh vực An toàn giao thông, Ban ATGT xã triển khai đợt cao điểm ra quân xử lý TTATGT, lập lại trật tự vỉa hè, tập trung xử lý các tuyến đường Quốc lộ 1A, đường Phạm Hùng, khu vực Chợ Miếu Bông, Chợ Mới 3 xã, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm, lấn chiếm hành lang giao thông, lập lại trật tự, mỹ quan, môi trường xã.

quang canh HNQuang cảnh Hội nghị

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …