Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hội nghị thông tin thời sự trong nước, quốc tế trong năm 2019

Hội nghị thông tin thời sự trong nước, quốc tế trong năm 2019

Vừa qua, Đảng ủy xã Hòa Phước phối hợp với Hội CCB của xã đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – nguyên cục trưởng cục tuyên huấn tổng cục chinh trị quân đội nhân dân Việt Nam; các đồng chí Đảng viên toàn Đảng bộ xã; cùng các hội viên hội CCB trên địa bàn và toàn thể cán bộ trong cơ quan xã Hòa Phước.68258472_643380746071180_3917312286246567936_n

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – báo cáo viên, nguyên cục trưởng cục tuyên huấn tổng cục chinh trị quân đội nhân dân Việt Nam thông tin về tình hình chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, khu vực biển đông nổi bật trong thời gian đầu năm 2019 và dự báo tình hình những tháng cuối năm; công tác xây dựng Đảng, xây dựng nhà nước và hệ thống chính trị, công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong năm 2019. Trên cơ sở đó, đồng chí cũng phân tích những ảnh hưởng của bối cảnh quốc tế, tình hình khu vực biển đông hiện nay, đòi hỏi công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của Đảng và Nhà nước phải có những chiến lược phù hợp nhằm phục vụ tốt hơn trong phát triển kinh tế – xã hội; giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy xã cũng đã truyền đạt một số nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2019.

Thông qua hội nghị giúp các đồng chí Đảng viên, các cán bộ chủ chốt kịp thời nắm bắt thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương.

( Tin và ảnh: Văn Đức)

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỶ 2024 – 2029

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội …