Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước: Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Ngày 13/01/2020, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và khen thưởng cho các tổ chức đảng, đảng viên đã có thành tích tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng Mặt trận, các đoàn thể, các chuyên trách xây dựng Đảng, Bí thư 18 chi bộ trực thuộc, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong năm 2019, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ đã đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt nghị quyết đề ra. Với quyết tâm chính trị cao, cả hệ thống chính trị đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân bàn giao mặt bằng dự án tuyến đường Hòa Phước – Hòa Khương và đưa công trình vào sử dụng; vận động kinh phí gần 800 triệu đồng xây dựng nhà chuông, đúc đại đồng chuông tại nghĩa trang  liệt sỹ. Chủ đề năm 2019 được tập trung triển khai thực hiện quyết liệt, với nhiều mô hình mới về môi trường, cải cách hành chính đã phát huy hiệu quả. Thu ngân sách được tăng cường, đạt 133% dự toán huyện và 120% dự toán xã. Chương trình xây dựng nông thôn mới, thôn kiểu mẫu tiếp tục thực hiện. Văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác quân sự – quốc phòng địa phương đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Vai trò giám sát, phản biện của mặt trận – đoàn thể được phát huy. Công tác xây dựng Đảng đạt nhiều kết quả quan trọng, trong năm đã phát triển 10 đảng viên mới. Các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, thành phố và huyện được tổ chức quán triệt, triển khai và thực hiện nghiêm túc, kịp thời. Công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận được tăng cường.

_.c V°¡ng phát biĂu

Đ/c Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

phát biểu chỉ đạo hội nghị]

khen th°ßng cá nhânkhen th°ßng t_p thĂ

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Phước đạt được trong năm 2019. Về nhiệm vụ trong thời gian đến, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Ðảng bộ tập trung hoàn thành tốt các chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết năm 2020 đề ra. Tiếp tục quan tâm củng cố hệ thống chính trị; thực hiện tốt các nghị quyết về tinh giản biên chế, sắp xếp bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2020, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Duy trì hoạt động tự soi, tự sửa. Tập trung lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhiệm vụ từ nay đến Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, đồng chí đề nghị Đảng bộ, chính quyền tập trung chăm lo cho nhân dân vui xuân đón Tết, quan tâm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong công tác xây dựng Đảng, đẩy nhanh tiến độ biên soạn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1975-2015./.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỶ 2024 – 2029

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội …