Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG NHÀ PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI, SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TẠI THÔN TRÀ KIỂM

Được sự quan tâm của Ban quản lý dự án WB5 và Sở Nông nghiệp thành phố Đà Nẵng hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng công trình Nhà phòng, chống thiên tai và sinh hoạt cộng đồng thôn Trà Kiểm. Qua 07 tháng khởi công xây dựng và hoàn thành. Vào sáng ngày 18/8/2018, UBND xã Hòa Phước phối hợp với Ban quản lý dự án WB5 và Sở Nông nghiệp thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà phòng, chống thiên tai và sinh hoạt cộng đồng thôn Trà Kiểm. Về dự với Lễ khánh thành có đ/c Nguyễn Anh Tuấn, phó giám đốc BQL dự án WB5 và đ/c Nguyễn Ái, phó trưởng phòng NN&PTNT huyện Hòa Vang cùng các đơn vị thi công và lãnh đạo địa phương.

40042901_306183743309199_5201048182473097216_n

Theo báo cáo của Ban quản lý dự án WB5 nhà phòng, chống thiên tai- sinh hoạt văn hóa cộng đồng có tổng diện tích xây dựng 245m2, với quy mô gồm hai tầng với công năng bố trí tầng trệt; có phòng sinh hoạt cộng đồng, sân khấu, phòng vệ sinh, cầu thang bộ, tầng hai bố trí phòng sinh hoạt chung, thư viện cộng đồng, kho phòng bếp và phòng vệ sinh với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng cho toàn bộ dự án.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân trên địa bàn xã, đặc biệt là thôn Trà Kiểm làm nơi sinh hoạt cộng đồng và là nơi tạm trú, lánh nạn an toàn khi có thiên tai xảy ra. Trong thời gian đến, Ban nhân dân thôn Trà Kiểm cam kết quản lý và bảo quản, sử dụng đúng mục đích nhà phòng, chống thiên tai và sinh hoạt cộng đồng./.

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …