Trang Chủ / Cải cách hành chính / Hòa Phước tổ chức Lễ khai trương “Điểm lồng ghép hỗ trợ DVCTT mức độ 3,4” và “Điểm ứng dụng CNTT tại thôn”

Hòa Phước tổ chức Lễ khai trương “Điểm lồng ghép hỗ trợ DVCTT mức độ 3,4” và “Điểm ứng dụng CNTT tại thôn”

Công tác cải cách hành chính và ứng dụng CNTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ, chính quyền xã xem đây là nhiệm vụ quan trọng, trọng tâm, cần chỉ đạo thực hiện nhằm hướng đến xây dựng chính quyền thân thiện, trong sạch, minh bạch, hiện đại vì dân phục vụ.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của năm 2017, công tác CCHC xã Hòa Phước đã được Đảng ủy, HĐND, UBND xã quan tâm chỉ đạo sâu sát, đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đai, xây dựng các phần mềm quản lý phù hợp phục vụ CBCC và tổ chức công dân đảm bảo theo chuẩn mức loại 2 xã điện tử. Để từng bước nâng cao hiệu quả, phát huy tối đa những tiện ích của dịch vụ công trực tuyến, với mong muốn người dân được biết sử dụng và giới thiệu đến mọi người về dịch vụ công, hướng tới mục tiêu xây dựng nền hành chính công dân chủ, công khai, minh bạch, thuận tiện và có hiệu quả.

Trên cơ sở đó, vào sáng ngày 21/8/2018, UBND xã đã tổ chức khai trương “Điểm lồng ghép hỗ trợ DVCTT mức độ 3,4 đối với Bộ TTHC cấp huyện”, đồng thời nhân rộng “Điểm ứng dụng CNTT tại thôn”. Về dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Đình Chiến, Phó giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Trần Ngọc Thạch, phó giám đốc Sở TTTT, đ/c Trà Đình Thứ, Trường phòng Phòng Nội vụ, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, ban quân chính 10 thôn, đội tình nguyện CCHC,  doanh nghiệp và toàn thể cán bộ công chức xã.

40138331_2126457120950423_257462536113225728_n

Được sự hỗ trợ của UBND huyện, xã Hòa Phước đã hoàn thành “Điểm lồng ghép hỗ trợ thực hiện DVCTT mức 3,4 đối với Bộ TTHC cấp huyện” đặt tại Bộ phận TN&TKQ xã, đồng thời nhân rộng “Điểm ứng dụng CNTT tại thôn” đặt tại nhà văn hóa thôn Miếu Bông và Nhơn Thọ 1 với một số trang thiết bị hiện đại được lắp đặt.

Phát biểu tại buổi khai trương, đồng chí Lê Đình Ca, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Hòa Phước cho biết: “Điểm lồng ghép hỗ trợ thực hiện DVCTT mức 3,4 đối với Bộ TTHC cấp huyện” đặt tại Bộ phận TN&TKQ xã, đồng thời nhân rộng “Điểm ứng dụng CNTT tại thôn” sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức và nhân dân đến giao dịch, giải quyết công việc được nhanh chóng, thuận tiện, tạo sự hài lòng, tin tưởng của nhân dân với chính quyền; đồng thời giúp cho ban nhân dân thôn dần loại bỏ văn bản giấy và hướng đến văn bản điện tử. Với cách làm này sẽ tạo được nhiều tiện ích cho tổ chức, công dân trong việc lựa chọn thực hiện dịch vụ công nhằm thực hiện phương châm: giảm phiền hà, nhanh chóng, chính xác. Nhằm xây dựng chính quyền thân thiện, vì dân phục vụ.                                                                                

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

THÔNG BÁO: QUYẾT ĐỊNH QUY ĐỊNH THỰC HIỆN LIÊN THÔNG CÁC TTHC: ĐĂNG KÝ KHAI TỬ, XÓA ĐĂNG KÝ KHAI TỬ, HƯỞNG CHẾ ĐỘ TỬ TUẤT

1248 qd.signed

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *