Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2017

HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2017

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2018, ngày 31/10/2017 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hòa Phước phối hợp với BCH Quân sự , Trạm y tế xã tổ chức khai mạc công tác sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các công dân nam có độ tuổi từ 18 đến hết 25 tuổi và công dân có trình độ Đại học – Cao Đẳng từ 18 đến hết 27 tuổi trên địa bàn xã.

Đại diện BCH Quân sự  xã Hòa Phước do đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn. Về phía xã Hòa Phước có đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và MTTQ xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể. Về phía thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí thôn đội trưởng và các nam công dân tham gia khám tuyển ở 10 thôn.

Hinh sơ tuyen3jpgNội dung sơ tuyển sức khỏe gồm khám thể lực, thị lực, ngoại khoa, xăm da, nội khoa, kiểm tra sơ bộ các chuyên khoa (tai mũi họng, rang hàm mặt). Trong đợt này, xã Hòa Phước có 135 thanh niên đủ điều kiện để phát lệnh gọi khám sơ tuyển. Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, công tác chuẩn bị, đồng thời thực hiện tốt khâu sơ tuyển nên các nam thanh niên được điều khám có thái độ hợp tác và chấp hành đúng theo yêu cầu khám tuyển. Kết quả sau 01 ngày khám sơ tuyển đã có 84 thanh niên đủ điều kiện tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 tại huyện.

Hình sotuyen2Hinh sotuyen3Tiếp bước thành tích của những năm trước, Năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự./.