Trang Chủ / Nông thôn mới / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN BAN CHỈ ĐẠO NTM

HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN BAN CHỈ ĐẠO NTM

Vào chiều ngày 26.2.2019, Ban chỉ đạo nông thôn mới xã Hòa Phước tổ chức hội nghị giao ban đầu năm nhằm thảo luận xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Hòa Phước năm 2019. Đồng chủ trì hội nghị đ/c Võ Trần Minh Long – Bí thư Đảng Ủy, CT HĐND, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã và đ/c Lê Đình Ca – PBT, CT UBND, Phó trưởng ban chỉ đạo, trưởng ban quản lý xây dựng nông thôn mới cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban quản lý, Tổ giúp việc và 10 thôn trên địa bàn xã.

52845365_655721861529219_6650416726510927872_n

Tại hội nghị, Thường trực Ban chỉ đạo NTM xã đã lắng nghe các khó khăn, vướng mắc của các đơn vị cũng như tiếp thu và giải quyết các ý kiến, kiến nghị để xây dựng kế hoạch năm 2019, trong đó tập trung chủ yếu vào các tiêu chí như: giao thông, điện chiếu sáng, an ninh trật tự, tổ chức sản xuất, xây dựng thôn kiểu mẫu….

Kết luận tại hội nghị, Hai đồng chí chủ trì đã nêu rõ: nhiệm vụ nông thôn mới trong năm 2019 của xã Hòa Phước là rất lớn, Ban chỉ đạo xã đề nghị các đơn vị cần tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng nông thôn mới, huy động sự vào cuộc của hệ thống chính trị, các ban ngành cần quan tâm đến các lĩnh vực trong các tiêu chí trong thời gian đến. Bên cạnh đó đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo tham mưu kịp thời cho lãnh đạo chỉ đạo cơ sở, bám sát chương trình hoạt động để hoàn thành kế hoạch đề ra, phấn đấu đến cuối năm 2019 xã Hòa Phước được công nhận lại xã đạt chuẩn nông thôn mới theo bộ tiêu chí nông thôn mới giai đoạn 2017 – 2020./.

( Tin và ảnh: Văn Đức)

UBND – Công đoàn – Các hội đoàn thể xã Hòa Phước phối hợp tổ chức Ngày hội “Gia đình nói không với bạo lực – chung tay bảo vệ môi trường” năm 2023.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam và hưởng ứng …