Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KTXH-QPAN, CHỦ ĐỀ NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Vào sáng ngày 18/10/2019, được sự thống nhất của BTV Đảng ủy , UBND xã đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, chủ đề năm 2019 trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Về dự hội nhị có đ/c Nguyễn Văn Sáu – Phó trưởng phòng nội vụ – PCT hội đồng thi đua khen thưởng xã Hòa Phước cùng các lãnh đạo ở huyện, lãnh đạo ở xã, trưởng các ngành hội đoàn thể và cán bộ của 10 thôn.

e4d47a18e9000f5e5611

Tại Hội Nghị đ/c Trần Văn Dương, PCT – UBND xã đã thông qua báo cáo về những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm, việc triển khai thực hiện kế hoạch KT – XH, QP – AN đạt được nhiều kết quả tích cực. Về kinh tế tổng ước tính 9 tháng đầu năm 2019 đạt 429 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó giá trị sản xuất Nông lâm thủy sản đạt 81,06 tỷ đồng, giá trị sản xuất CN-TTCN đạt 205,54 tỷ đồng, giá trị thương mại dịch vụ đạt 142,4 tỷ đồng. Thi công hoàn thành các tuyến đường GTKH 1,9km và điện chiếu sáng 5,5 km. Xây dựng thành công nhà đại đồng chuông, nâng cấp nghĩa trang Liệt sỹ, nhà làm việc cơ quan và một số nhiệm vụ trọng tâm trên các lĩnh vực.

Tại Hội nghị, UBND xã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an xã có thành tích trong việc phát hiện, bắt giữ đối tượng trong vụ trộm xe máy.

9b978d3b1423f27dab32

Cũng tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Sáu – Phó trưởng phòng nội vụ huyện – PCT thường trực hội đồng thi đua khen thưởng huyện Hòa Vang đã đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Hòa Phước, đồng thời đ/c cũng đã đề nghị xã tập trung thực hiện tôt những nhiệm vụ quan trọng trong 3 tháng cuối năm.

f4d60c9b9e8378dd2192

Theo đó, cũng tại buổi hội nghị,  đ/c Trần Bùi Quốc Bình kết luận triển khai một số nhiệm vụ cần thực hiện trong 3 tháng cuối năm của UBND xã, trong đó đồng chí đã yêu cầu các ngành rà soát các nhiệm vụ, chỉ tiêu còn đạt thấp so với yêu cầu, khẩn trương tham mưu phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch Nhà nước giao. Đồng thời, đ/c nhấn mạnh cần tập trung thực hiện nhiệm vụ cấp bách là chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh trên người, cây trồng, vật nuôi, công tác phòng chống lụt bão, phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông, quan tâm chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội khác….